Lúc bệnh trào ngược khó chịu nhất, anh Bình vô tình gặp cách hay

28/10/2016 15:17:42 1 585 lượt xem
Share Button

Điều trị những bệnh mạn tính chưa bao giờ là dễ dàng, người bệnh uể oải và mệt mỏi sau những đợt điều trị bằng thuốc tân dược, tất cả chỉ là sự ổn định tạm thời mà chính người bệnh cũng cảm nhận được sự quay lại không hẹn trước của bệnh tật. Được biết và trao đổi với anh Hà Bình, một nạn nhân của hội chứng trào ngược dạ dày – thực quản, chúng tôi càng thấy rõ điều này. Nhưng, đó là hình ảnh của anh Hà Bình ngày hôm qua, hôm nay anh vui tươi, khỏe khoắn và hào hứng chia sẻ một sự thay đổi lớn.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, anh Bình 55 tuổi quê Thái Nguyên với giọng nói hào sảng, thoải mái, anh chia sẻ tỉ mỉ hành trình tìm thấy con đường giải thoát bản thân khỏi căn bệnh trào ngược khốn khổ suốt nhiều năm liền.

thoat-khoi-chung-trao-nguoc

Trông anh nghiêm nghị vậy nhưng khi nói chuyện, mới thấy anh thật hiền 

Gặp Anvitra khi bệnh đang khó khăn nhất

Anh Bình bắt đầu câu chuyện với giọng nói đầy hào hứng: “ Cái bệnh trào ngược này theo tôi mấy chục năm nay rồi. Ban đầu thanh niên cũng chủ quan nghĩ bệnh vớ vẩn thôi, thi thoảng khó chịu nhưng tuổi còn trẻ nên nghĩ bình thường, nói thật với chị chứ hồi đấy ăn còn chưa đủ chứ nói gì đến chữa bệnh.”

Suy nghĩ của anh Bình cũng thường thấy ở nhiều lớp trẻ hiện nay, chủ quan trước nguy cơ và hậu quả từ bệnh tật. Từ lúc bắt đầu về làm ở khu công nghiệp bệnh tình của anh bắt đầu trở nặng. Ăn hay nằm nghỉ đều có cảm giác đầy ứ lên tận cổ, ợ hơi ợ chua nhiều khiến anh sợ ăn, chất lượng giấc ngủ giảm sút khiến cơ thể mệt mỏi, suy sụp.

Trải qua một thời gian dài đi khám bệnh và uống nhiều đợt “ thuốc Tây”, anh Bình trầm xuống khi kể về quá trình sử dụng thuốc “vô tội vạ “ của mình, có những lúc anh chán nản mà mất niềm tin vào việc điều trị. Anh không đi khám nữa và bắt đầu tìm đến các loại thuốc nam và cây cỏ như theo sự mách bảo của nhiều người nhưng tình trạng vẫn nhập nhằng, không đỡ. Anh chia sẻ: “ Đấy tôi cũng đi nhiều nơi, tìm nhiều thuốc, theo chữa nhiều người, bao nhiêu tiền tôi cũng mua chứ chị biết đấy, bị cái trào ngược khổ lắm, chịu bao nhiêu năm rồi, mệt mỏi đủ đường, điều quan trọng là uống vào có đỡ cho không hay lại tiền mất tật mang thì khổ”.
Công việc sau khi về hưu rảnh rỗi hơn, thi thoảng vào mạng để đọc tin tức, vô tình anh được xem video PGS.TS Phùng Hòa Bình giới thiệu cơ chế tác dụng mới, dựa vào nguyên lí cân bằng đông y, vẫn theo tôn chỉ “ có bệnh thì vái tứ phương”, anh Bình liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn cách điều trị .

May mắn vì anh đã kiên trì

Anh Bình khảng khái chia sẻ: “Tôi uống hết một tuần  nhưng vẫn chưa thấy đỡ mấy, đúng lúc có chị bác sĩ ở bên tổng đài gọi điện tư vấn lại, khuyên tôi nên kiên trì vì bệnh tình của tôi cũng nặng và để lâu rồi.”

Rồi anh tự nhận mình may mắn là đã không bỏ cuộc giữa chừng: “ Nghe lời bác sĩ tôi cũng kiên trì, mấy hôm sau thì tình trạng cũng bắt đầu có tiến triển nhanh.Từ đó tôi và bác sĩ trao đổi thông tin về tình trạng bệnh nhiều hơn. Nay cũng được 1 tháng uống Anvitra, tôi ăn ngủ ngon hơn, các triệu chứng bệnh giảm nhiều, bà con hàng xóm đều được tôi giới thiệu sản phẩm này”. Được biết, anh còn mua tới 20 hộp để sẵn trong nhà, uống lâu dài phòng tái phát bệnh luôn. Hàng xóm thấy anh trẻ, khỏe ra nhiều cũng lấy làm mừng.
Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, anh còn dặn tôi:” Hi vọng là nhiều người biết đến và sử dụng  Anvitra để có được may mắn giống tôi, đi đâu tôi cũng chia sẻ, mình khỏe rồi mình muốn mách cho nhiều người được giống mình”

Anh Hà Bình khỏe khoắn nhờ sự nỗ lực tìm cách chữa bệnh và biết đặt niềm tin đúng chỗ. Hỗn dịch an vị ANVITRA đã hỗ trợ, giúp anh Bình và hàng ngàn người vui sống. Hãy gọi 1900 0391 để tìm hiểu thông tin về Anvitra và được bác sỹ trực tiếp tư vấn!

>>> Xem thêm: Mười ba năm đau dạ dày “Ngã lên ngã xuống”, giờ tôi đã khỏi viêm dạ dày

Video

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!