moc 22/04/2020

Hơn 1 năm trời chạy chữa hết thuốc Đông, thuốc Tây, cuối cùng chú Vinh cũng thoát khỏi những cơn trào ngược, nghẹn cổ quái ác để tận hưởng cuộc sống lúc tuổi già….

Trào ngược dạ dày đeo đẳng tôi suốt hơn 1 năm nay

Đó là câu chuyện của chú Vũ Quang Vinh, tại thôn Đụn Dương, thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội…

Chân dung người cựu chiến binh Vũ Quang Vinh – Thạch Thất (Hà Nội)

Dù đã ở tuổi 67 nhưng ít ai cảm thấy dấu hiệu tuổi già hay bệnh tật khi nhìn dáng vẻ khỏe khoắn của người cựu chiến binh này. Theo lời chia sẻ của chú Vinh, các triệu chứng trào ngược, nghẹn cổ, khó nuốt bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 1 năm. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy chú bị viêm dạ dày dẫn đến trào ngược dạ dày thực quản.

Kể về bệnh tình của mình, chú Vinh không nén được những cái chau mày: “Lúc nào nó cũng khó chịu ở cổ, kể cả ngủ, kể cả ăn, đều khó chịu…”

Thuốc cứ uống, người cứ mệt

Có bệnh thì phải chữa, Chú Vinh cho biết: “Kể từ khi phát hiện bệnh, chẳng ngày nào là không thuốc, thuốc Đông thuốc Tây đủ cả nhưng…vẫn không khỏi”

Thuốc men đủ kiểu mà bệnh chẳng chút tiến triển, nghẹn cứ nghẹn, vướng cứ vướng mà trào ngược thì cứ trào ngược. Là người lạc quan nhưng chú Vinh vẫn không tránh khỏi cảm giác lo lắng, mệt mỏi, bệnh lại vì thế mà tiến triển nặng hơn.

Có công nghệ, trào ngược đã phải…chào thua!

Khi gặp chú Vinh, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần để nghe câu chuyện về lòng hiểu thảo hay sự mách bảo của ai đó giúp chú tìm cách chữa bệnh nhưng không, chú nói: “Không muốn làm phiền ai nên tôi tự mình tìm cách chữa”.

Điều làm chúng tôi ngạc nhiên hơn là chú Vinh có thể sử dụng thành thạo các ứng dụng trên Internet. Chú kể: “Tôi thường xuyên xem phây – bút (Facebook) thì thấy loại thảo dược là Anvitra nên để lại tin nhắn đăng ký mua và được gửi về tận nhà…”

Chia sẻ về quá trình sử dụng hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra, dù chú Vinh không nói nhiều nhưng chúng tôi có thể thấy được nét mặt và giọng điệu hài lòng của chú “Anvitra rất dễ sử dụng, tôi chỉ sử dụng 3 ngày đã thấy cảm giác trào ngược, nghẹn cổ, khó nuốt giảm hẳn…”

Chia sẻ của chú Vinh về trải nghiệm với  hỗn dịch Anvitra

Thay đổi để tốt hơn!

Thật sự rất hiếm khi chúng tôi gặp được một người lớn tuổi nhưng lại rành về công nghệ như chú Vinh. Không chỉ chú động kết nối với chúng tôi trên Fanpage Anvitra – Bác sỹ dạ dày, chú còn thường xuyên chủ động trao đổi các vấn đề sức khỏe của mình với các bác sỹ của Trung tâm tư vấn sức khỏe dạ dày qua tổng đài 1800 234558.

Bác sỹ YHCT Đinh Thị Kim Thoa – Người trực tiếp phụ trách hồ sơ của chú Vinh chia sẻ: “ Chú Vinh rất tích cực, mọi vấn đề chúng tôi dặn dò như cách thức, liều dùng của Anvitra hay các thay đổi trong chế độ ăn uống sinh hoạt chú đều thực hiện rất tốt. Có lẽ vì vậy mà tình trạng trào ngược, khó nuốt của chú cũng tiến triển nhanh chóng hơn những người khác rất nhiều…”

Hiện tại, sau 2 tháng sử dụng Anvitra, tình trạng trào ngược của chú Vinh đã được kiểm soát ổn định. Giống như chú Vinh chia sẻ: “ Tôi rất là mừng, Anvitra không chỉ giúp tôi hết trào ngược, có được sức khỏe tốt mà còn giúp tôi có cuộc sống thoải mái, thuận tiện hơn rất nhiều…”

Kết thúc thời gian sử dụng sản phẩm Anvitra, chú Vinh cho biết ngoài việc cung cấp một chế độ ăn uống sinh hoạt mới, các bác sỹ tại Trung tâm tư vấn sức khỏe dạ dày còn hướng dẫn một số bài tập luyện cũng như các biện pháp giúp dự phòng trào ngược tái phát. Khi được hỏi những điều này có khiến chú thoải mái và yên tâm hơn không, chú cười: “Dù những thứ này khác xa so với cuộc sống trước kia của tôi nhưng tôi sẽ cố gắng thay đổi theo lời của bác sỹ, thay đổi để tốt hơn mà”

Chia tay chú Vinh, cũng như bao lần khác, dù mất cả vài tiếng đi đường để trở về nhưng chúng tôi vẫn thấy vô cùng thoải mái và hồ hởi. Vui vì công sức mỗi ngày của chúng tôi đang đêm lại sức khỏe cho hàng trăm, hàng nghìn người khác trong cộng đồng. Cảm ơn chú Vinh, cảm ơn sự lựa chọn của chú và những người bệnh đã luôn tiếp sức cho chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình!

Đăng ký tư vấn
Đăng ký
Share