Trang chủ » Tìm mua nhà thuốc bán Anvitra chính hãng? Tra cứu ngay tại đây

Tìm mua nhà thuốc bán Anvitra chính hãng? Tra cứu ngay tại đây

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ nhà thuốc bán Anvitra gần nơi ở mình nhất? Bạn lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Anvitra để tìm cho mình địa chỉ bán Anvitra gần nhà và uy tín.

Anvitra là gì?

Anvitra là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế dưới dạng hỗn dịch lỏng (dạng bào chế này giúp các dược chất khi đi vào cơ thể được thẩm thấu nhanh hơn dạng viên nén thông thường). Sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản, được sản xuất bởi Công ty CP Anvy.

Đối tượng sử dụng Anvitra

Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản với các biểu hiện: đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, đau tức, nóng rát thượng vị… từ nhẹ đến nặng; người hay uống bia, rượu hoặc thuốc gây hại cho dạ dày.

Thành phần Anvitra

Anvitra có 2 dòng sản phẩm dành cho 2 mức độ nặng – nhẹ. Với mỗi dòng sản phẩm, Anvitra lại có thành phần khác nhau để phù hợp với tình trạng bệnh:

  • Hỗn dịch dạ dày Anvitra (vỏ màu vàng) – dành cho người bị trào ngược nhẹ, trung bình gồm 6 thành phần: Chi tử, Bạch thược, Trần bì, Mộc hương, Hoài Sơn, Can khương.
  • Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (vỏ màu xanh) – dành cho người trào ngược nặng, dai dẳng, hay tái phát gồm 8 thành phần: Chỉ thực, Chi tử, Bạch thược, Hoài sơn, Bạch truật, Bạch linh, Mộc hương, Can khương.

Cách sử dụng Anvitra

  • Cách uống: uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm. Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.
  • Liều lượng: trẻ từ 2-5 tuổi uống ½ gói/ lần x 3 lần/ ngày. Trẻ trên 5 tuổi và người lớn uống 1 gói/ lần x 3 lần/ ngày.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn hóa dược liệu: Bước tiến vượt bậc của sản phẩm Anvitra

Giá bán Anvitra

Hiện nay Anvitra chính hãng đang được bày bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc với mức giá niêm yết sau:

  • Hỗn dịch dạ dày Anvitra (vỏ màu vàng): 140.000 đồng/ hộp 15 gói
  • Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (vỏ màu xanh): 250.000 đồng/ hộp 15 gói

Tìm mua nhà thuốc bán Anvitra chính hãng ở đâu?

Khách hàng có thể tìm mua nhà thuốc bán Anvitra bằng 2 cách thức sau:

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm danh sách nhà thuốc bán Anvitra trên toàn quốc để đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800 234 558 (miễn cước) để được hỗ trợ.

>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi Tích điểm – Đổi quà cho các sản phẩm của ANVY

 

Chia sẻ

Đặt hàng thành công

Bạn đã đặt hàng thành công , tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của bạn.