Trang chủ » Thư mời tham dự hội thảo – Hội Nội khoa và Công ty CP ANVY

Thư mời tham dự hội thảo – Hội Nội khoa và Công ty CP ANVY

Kính gửi Quý khách hàng và Quý nhà thuốc,

Công ty CP ANVY vô cùng vinh dự khi phối hợp với Hội Nội khoa Việt Nam (đơn vị quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học nội khoa Việt Nam trực thuộc Bộ Nội vụ Việt Nam) tổ chức:

Hội thảo khoa học HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN – CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỨC EECV, CHIẾT XUẤT HỖN DỊCH THẢO DƯỢC ANVITRA – Lễ ký kết Anvitra đồng hành cùng chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt”“.

Địa điểm: Hội trường Lê Văn Thiêm, ĐH Dược hà Nội, 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian: 14h00 ngày 19/01/2021.

Hội thảo được diễn ra với mục đích công bố giải pháp đột phá công nghệ EECV trong chiết xuất thảo dược. Đây cũng chính là công nghệ sản xuất ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe Hỗn dịch thảo dược Anvitra. Tại hội thảo, các khách hàng và nhà thuốc sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia y khoa đầu ngành và đại diện nhãn hàng Anvitra về các vấn đề bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản cũng như công nghệ sản xuất sản phẩm Hỗn dịch thảo dược Anvitra.

Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia, giáo sư đầu ngành của Việt Nam trong lĩnh vực y khoa, bao gồm:

  1. GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch: Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam – Chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa – Gan mật Việt Nam – Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa BV Bạch Mai – Nguyên phó chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam.
  2. GS.TS Đào Văn Phan: Nhà giáo nhân dân – Chủ nhiệm bộ môn Dược lý ĐH Y dược Hà Nội.
  3. PGS.TS Nguyễn Thượng Dong: Nguyên viện trưởng Viện Dược liệu Trung ương – Chuyên gia đầu ngành về dược liệu.
  4. Dược sĩ Tô Hồng Thái: Tổng giám đốc công ty CP ANVY – Đại diện nhãn hàng Anvitra

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc vì sự tin tưởng của Quý khách hàng và Quý nhà thuốc trong suốt chặng đường 6 năm sản phẩm Anvitra có mặt trên thị trường. Khi quý vị tới tham dự hội thảo, chúng tôi xin gửi đến quý vị những phần quà tri ân sau:

  • Khách hàng cũ (chỉ áp dụng với khách hàng mua online): 2 hộp Anvitra xanh + voucher 20% cho đơn hàng tiếp theo, giá trị đơn hàng không quá 2 triệu đồng (sử dụng cho tất cả sản phẩm ANVY Mediherb).
  • Khách hàng mới: 1 hộp Anvitra xanh + 1 hộp Anvitra vàng HOẶC voucher 20% cho đơn hàng đầu tiên, giá trị đơn hàng không quá 2 triệu đồng (sử dụng cho tất cả sản phẩm ANVY Mediherb).
  • Nhà thuốc: voucher 20% cho đơn hàng tiếp theo, giá trị đơn hàng không quá 5 triệu đồng, áp dụng đồng thời cùng các chương trình của nhà thuốc (sử dụng cho tất cả sản phẩm ANVY Mediherb).
  • Cùng với đó là chương trình Bốc thăm may mắn trúng thưởng: 1 giải may mắn gồm 5 hộp Anvitra xanh và 5 hộp Anvitra vàng.
  • Ngoài ra, với những khách hàng mua sản phẩm Anvitra ngay tại hội thảo sẽ được tặng thêm 1 hộp sản phẩm bất kì của Anvy Mediherb cho đơn hàng trị giá từ 1 triệu đồng.

Sự có mặt của Quý khách hàng và Quý nhà thuốc là niềm vinh dự đối với chúng tôi!

Đơn vị tổ chức: Công ty CP ANVY phối hợp với Hội Nội khoa

Số điện thoại liên hệ: 1800 234 558

Xin trân trọng kính mời và trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ

Đặt hàng thành công

Bạn đã đặt hàng thành công , tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của bạn.