Dược sĩ Dung Lê 29/07/2020
5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý nhà thuốc và Quý phòng khám đã tín nhiệm sản phẩm Anvitra của công ty CP Anvy trong suốt thời gian vừa qua.

Sau nhiều năm ra mắt sản phẩm Hỗn dịch Anvitra, nhãn hàng đã nhận được rất nhiều phản hồi của của quý khách hàng và đối tác. Do đó chúng tôi nhận thấy cần phải duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, để phục vụ tốt hơn nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Công ty CP Anvy đã nghiên cứu và lấy ý kiến đông đảo của người tiêu dùng, xét thấy cần phải thay đổi mẫu mã bao bì của Hỗn dịch Anvitra nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Nội dung thay đổi như sau:

Sản phẩm Anvitra cũ

Sản phẩm Anvitra mới

Tên sản phẩm Hỗn dịch an vị Anvitra Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra Hỗn dịch dạ dày Anvitra
Thành phần Ô tặc cốt, Mạch môn, Hoài sơn, Trư ma căn, Mộc hương, Bạch thược, Liên nhục, Hương phụ, Chi tử Hậu phác, Chi tử, Bạch thược, Mộc hương, Hoài sơn, Bạch truật, Mạch môn, Can khương, Bạch linh Chi tử, Mộc hương, Bạch thược, Hoài sơn, Trần bì, Can khương
Công dụng Giúp giảm tiết acid dịch vị, bao vết loét, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày -tá tràng, với các triệu chứng: đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, cảm giác nóng rát dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa. Hỗ trợ cải thiện nhu động thực quản dạ dày, giúp hạn chế các biểu hiện trào ngược dạ dày thực quản.

Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, thực quản.

Hỗ trợ giảm axid dạ dày, giúp giảm các biểu hiện: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, khó nuốt, buồn nôn.

Hỗ trợ bảo vệ, giảm viêm niêm mạc dạ dày

Đối tượng sử dụng Người bị viêm loét dạ dày – tá tràng, người bị tăng acid dịch vị dẫn đến rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, ợ chua, trào ngược. Người bị viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản – dạ dày với biểu hiện: đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đau tức, nóng rát thượng vị. Người bị dư thừa acid dạ dày dẫn đến viêm dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày, thực quản.

Hiện nay trên thị trường chỉ tồn tại mẫu bao bì Anvitra mới mà công ty ANVY phân phối. Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng nên Anvitra chúng tôi xin thông báo để quý khách hàng, đối tác được biết.
Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký
Chuyên mục: Tin tức
Share
Dược sĩ Dung Lê

Đại học Dược Hà Nội
Kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tư vấn bệnh lí đường tiêu hóa, sở hữu kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia đầu...