Trang chủ » Nền tảng y học hiện đại là nguyên tắc phát triển sản phẩm của Anvy

Nền tảng y học hiện đại là nguyên tắc phát triển sản phẩm của Anvy

Theo bạn, mất bao lâu để phát triển công thức cho một sản phẩm sức khỏe?

Một tháng? – Có thể. Nhưng sản phẩm đó hiệu quả không, hoặc có an toàn không, thì không ai dám chắc, không ai dám thử.

Tại Anvy, mỗi sản phẩm đều cần nghiên cứu trong một đến vài năm. Công thức mới của Anvitra được bắt đầu nghiên cứu từ năm 2018 và ra mắt thị trường năm 2020, từ việc lựa chọn thảo dược cho đến hoàn tất các khâu kiểm nghiệm dược lí. Gần 2 năm tâm sức của các nhà khoa học AnvyGroup được đền đáp bởi hai sản phẩm Anvitra với hiệu quả vượt mong đợi, thuyết phục được các bác sĩ đầu ngành tiêu hóa, tai mũi họng.

2 sản phẩm Anvitra: hỗn dịch dạ dày Anvitra (vỏ màu vàng) và hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (vỏ màu xanh) cho hai mức độ nặng – nhẹ của trào ngược dạ dày thực quản.

Công thức xuất sắc dựa trên y học thực chứng

Anvitra có phải là sản phẩm Đông y không?

Không. Mặc dù cũng bao gồm các vị thảo dược, nhưng Anvitra không dựa trên nguyên tắc âm dương ngũ hành, thuyết tạng tượng của Đông y.

Đội ngũ nghiên cứu Anvy gồm nhiều Thạc sĩ, dược sĩ hiểu biết sâu sắc và tin tưởng vào y học hiện đại cũng như sự kì diệu của thảo dược từ tự nhiên. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng công thức Anvitra trên nguyên tắc điều trị của y học hiện đại, nhưng thay thế các chất hóa học của tây y bằng các thảo dược có tác dụng tương tự, tạo nên hiệu quả mạnh mẽ, toàn diện nhưng an toàn và không gây nhờn thuốc.

Ví dụ: để trung hòa acid trong dạ dày, tây y sử dụng chất kiềm (Al(OH)3…). Thật bất ngờ, chi tử – chính là quả của cây dành dành, cũng có khả năng trung hòa acid và việc sử dụng chi tử để trung hòa acid dạ dày không làm tích lũy kim loại trong cơ thể, tránh được các tác dụng phụ như tiêu chảy, táo bón…

Tương tự, chúng tôi tìm kiếm các thảo dược đã được thế giới nghiên cứu, chứng minh có các tác dụng giảm tiết acid, tăng tháo rỗng dạ dày, bảo vệ niêm mạc, chống viêm… kết hợp với nhau như cách các bác sĩ phối hợp thuốc trong đơn thuốc Tây y.

Tiêu chuẩn cho các thảo dược này là:

  • Hiệu quả rõ ràng;
  • An toàn;
  • Không tương tác với thức ăn, các thuốc khác hoặc tương tác khi kết hợp với nhau.

Kết quả, Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (Anvitra vỏ màu xanh) gồm 9 thảo dược và Hỗn dịch dạ dày Anvitra (Anvitra vỏ màu vàng) gồm 6 thảo dược ra đời trở thành “cứu cánh” cho hàng triệu bệnh nhân cũng như các bác sĩ, cả Đông y và Tây y vẫn đang bế tắc trong cuộc chiến với bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Thầy thuốc ưu tú. TS.BS CK II nội tiêu hóa Phạm Thị Bình – khoa tiêu hóa BV đa khoa quốc tế Thu Cúc – Nguyên trưởng khoa TDCN BV Bạch Mai cho biết: “Theo một nghiên cứu của Mỹ, chỉ 23% bệnh nhân hoàn toàn hài lòng khi điều trị bằng phương pháp này. Vì vậy, kết hợp các loại thảo dược tự nhiên để điều trị GERD theo cơ chế sinh bệnh của Tây y đang là xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới nhằm nâng cao tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân điều trị GERD.”

Công thức tốt là chưa đủ

Tuy nhiên, vẫn phải khẳng định lại một lần nữa, công thức dù hoàn hảo đến đâu, nếu thiếu yếu tố này, thì mặc nhiên không thể hiệu quả. Đó là công nghệ chiết xuất.

Bạn có tự hỏi, làm sao để chiết xuất được các hoạt chất trong thảo dược?

Không phải cứ đun sôi lên là được. Tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài có thể làm biến tính, mất hoàn toàn tác dụng của hoạt chất. Bởi vậy, chiết bằng dung môi gì, nhiệt độ nào, thời gian bao lâu, áp suất nào… cần có nghiên cứu và công nghệ mới đáp ứng được.

Anvy Group đã tìm được công nghệ EECV của CHLB Đức, giúp chiết xuất được hơn 90% và bảo toàn nguyên vẹn tác dụng của hoạt chất tỏng thảo dược. Chúng tôi gọi công nghệ EECV là “chiếc chìa khóa”, bởi nó đã mở ra kho báu chứa đựng sự kì diệu của thảo dược thiên nhiên.

Để hiểu thêm về công nghệ này, mời bạn đọc thêm Tại đây.

Quan điểm của chuyên gia như thế nào về các xây dựng công thức Anvitra?

Không thể kể hết các bác sĩ đã sử dụng Anvitra cho bệnh nhân của họ. Bác sĩ Vũ Tuấn Cường, Chương Mỹ, hà nội….

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Nội tiêu hóa Phạm Thị Bình, Nguyên trưởng khoa TDCN của bệnh viên Bạch mai từng chia sẻ: “Hỗn dịch Anvitra là sự kết hợp các thảo dược tự nhiên theo cơ chế sinh bệnh có khoa học. Để điều trị trào ngược dạ dày thực quản, chúng ta cần thay đổi thói quen trong ăn uống, sinh hoạt hằng ngày và kết hợp với sản phẩm hỗ trợ Anvitra sẽ giúp ích cho người bệnh không cần lo lắng về bệnh trào ngược dạ dày.”

Với những thành công đã đạt được, Anvy sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chiết xuất từ thảo dược hiệu quả nhất, mang lại cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, công nghệ sản xuất hay bất cứ điều gì, xin hãy để lại câu hỏi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chia sẻ

Đặt hàng thành công

Bạn đã đặt hàng thành công , tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của bạn.