Dược sĩ Dung Lê 12/01/2022

Với những thành công trong việc đóng góp cho sức khỏe cộng đồng và khẳng định được tính an toàn, chất lượng của sản phẩm, Anvitra đã xuất sắc được trao huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sáng ngày 12/12, tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức thành công lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10, năm 2021.

Tại giải thưởng này, Anvitra đã phải trải qua vòng xét duyệt gắt gao dựa trên 13 tiêu chí bao gồm: 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; 3 tiêu chí về cơ sở; 3 tiêu chí về hoạt động sản xuất kinh doanh và 3 tiêu chí về đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Sau thành công của 10 năm tổ chức, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là nơi uy tín để tôn vinh và lan tỏa rộng rãi các sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả và chất lượng trong cộng đồng, giúp xã hội “hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Bà Phạm Nguyệt Hằng (đứng giữa) – đại diện nhãn hàng Anvitra vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”

Bà Phạm Nguyệt Hằng – Giám đốc Marketing Công ty CP ANVY, cũng là đại diện nhãn hàng Anvitra lên nhận giải thưởng lần này cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi Anvitra được trở thành một trong số các sản phẩm đạt danh hiệu Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021. Với giá trị cốt lõi Đức – Sáng – Tỏa, ANVY nói chung và Anvitra nói riêng luôn hướng tới mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đặt người tiêu dùng làm trung tâm. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và giữ vững chất lượng sản phẩm để đem đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng hiệu quả.”

Hỗn dịch Anvitra: Sản phẩm cho người bệnh trào ngược dạ dày

Bằng khen và huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng dành cho sản phẩm Anvitra

Bộ đôi hỗn dịch Anvitra là sản phẩm dành cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản, đem lại công dụng: hỗ trợ giảm các biểu hiện trào ngược dạ dày thực quản, hỗ trợ giảm acid dịch vị và bảo vệ niêm mạc dạ dày. Sản phẩm dùng hiệu quả cho người bệnh với các biểu hiện: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị, khó nuốt, buồn nôn…

Anvitra được sản xuất tại nhà máy ANVY – nhà máy đông dược với quy mô 40.000m2, đạt chuẩn GMP, HACCP, ISO22000. Đặc biệt, ANVY sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất EECV hiện đại, nhập khẩu từ CHLB Đức với vốn đầu tư lên đến 250 tỷ đồng.

Nhờ công nghệ tiên tiến này, ANVY đã cho ra đời nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chất lượng cao được người dùng tin tưởng, bao gồm các sản phẩm hỗ trợ các bệnh lý như: trào ngược dạ dày thực quản, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, tiểu đêm, viêm khớp, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, viêm xoang, viêm mũi dị ứng…

Hiện Anvitra nói riêng và các sản phẩm của ANVY nói chung có bán tại các phòng khám và hiệu thuốc trên toàn quốc. Chi tiết liên hệ tổng đài miễn cước: 1800 234 558

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn

Đăng ký tư vấn
Đăng ký
Chuyên mục: Tin tức
Share
Dược sĩ Dung Lê

Đại học Dược Hà Nội
Kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tư vấn bệnh lí đường tiêu hóa, sở hữu kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia đầu...