Trang chủ » [24h] Hỗn dịch Anvitra đạt giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

[24h] Hỗn dịch Anvitra đạt giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sáng ngày 12/12, Hỗn dịch Anvitra – sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản của Công ty CP Anvy đã vinh dự nhận huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng: uy tín, chất lượng

Năm nay, trong rất nhiều sản phẩm tham gia xét duyệt, Hỗn dịch Anvitra là sản phẩm xuất sắc nhận được huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Đại diện của các nhãn hàng đạt danh hiệu Sản phẩm vàng vì sức khỏe khỏe cộng đồng chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức

Được biết, đây là một giải thưởng uy tín diễn ra thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF). Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng được thị trường đón nhận, khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là dịp để vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học mang đến các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bà Phạm Nguyệt Hằng (đứng giữa) – đại diện nhãn hàng Anvitra vinh dự lên nhận giải từ đại diện BTC là GS.TS Lê Văn Chuyền và PGS.TS.BS Hồ Bá Do

Bà Phạm Nguyệt Hằng – Giám đốc Marketing Công ty CP Anvy, cũng là đại diện nhãn hàng Anvitra lên nhận giải thưởng lần này cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi Anvitra được trở thành một trong số các sản phẩm tiêu biểu của cả nước đạt danh hiệu Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021. Với giá trị cốt lõi Đức – Sáng – Tỏa, Anvy nói chung và Anvitra nói riêng luôn hướng tới mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đặt người tiêu dùng làm trung tâm. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và giữ vững chất lượng sản phẩm để đem đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng hiệu quả nhất.”

Bằng khen và huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng cho Anvitra

Sản phẩm Hỗn dịch Anvitra dành cho người bị trào ngược dạ dày

Trên thực tế, bộ đôi Hỗn dịch Anvitra với uy tín 6 năm có mặt trên thị trường đã được nhiều chuyên gia tin tưởng sử dụng cho bệnh nhân trào ngược dạ dày.

PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên viện trưởng Viện Dược liệu Trung ương đánh giá cao chất lượng và công nghệ sản xuất của Anvitra: “Các dược liệu được quản lý nghiêm về mặt hàm lượng dược chất, được công ty Anvy sản xuất trên dây chuyền EECV vô cùng hiện đại. Chúng tôi đánh giá là dây chuyền chiết xuất giúp lấy được hàm lượng hoạt chất cao nhất, các hoạt chất trong quá trình chiết xuất ít bị phân hủy nhất và điều kiện bảo quản các hoạt chất tốt nhất.”

Với sự kết hợp của nhiều thảo dược quý, nổi bật là thành phần chi tử và trần bì, Anvitra đã giúp hàng trăm nghìn người bệnh giảm thành công các triệu chứng trào ngược dạ dày từ nhẹ đến nặng như: đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, vướng nghẹn cổ, đau tức, nóng rát thượng vị…

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần này chính là sự ghi nhận của cơ quan, tổ chức có uy tín dành cho Anvitra, để người tiêu dùng có thêm lựa chọn an tâm nhằm cải thiện tình trạng bệnh cho mình và người thân.

Anvitra hiện đang được bày bán tại nhiều phòng khám và hiệu thuốc trên toàn quốc. Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800 234 558. Chi tiết điểm bán xem tại: https://anvitra.vn/diem-ban-anvitra/.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://www.24h.com.vn

Chia sẻ

Đặt hàng thành công

Bạn đã đặt hàng thành công , tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của bạn.