Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗn dịch an vị Anvitra giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng. Anvitra được sản xuất từ 9 vị dược liệu, dưới dạng hỗn dịch hoàn toàn mới, hấp thu nhanh.

Giải pháp hiệu quả mang tên Anvitra

Nếu bạn đã bị dạ dày lâu năm không khỏi, hãy nghiên cứu thật kĩ giải pháp từ chúng tôi.

Anvitra là một sản phẩm từ đông y, công thức gồm 9 vị dược liệu quý, sản xuất dưới dạng Hỗn dịch ưu việt, mang đến hiệu quả vừa có tính cấp tính, vừa có tính lâu bền. Nhờ  khả năng điều hòa nội sinh, tức là giúp cơ thể tự điều hòa những rối loạn, Anvitra tăng cường yếu tố bảo vệ, làm giảm yếu tố tấn công, từ đó hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng khó chịu và giúp ổn định bệnh lâu dài. Anvitra còn có thể giúp bạn giảm nguy cơ tái phát sau khi đã chữa lành.

Tác động toàn diện của Anvitra

 

vì sao nên chọn Anvitra

Hỗn dịch Anvitra

Tăng cường yếu tố bảo vệ:

 • Tăng tiết dịch nhầy, bao vết loét
 • Bổ gan, giải độc gan, kiện tỳ, lợi mật
 • Giảm căng thẳng, bồi bổ cơ thể
 • Tạo môi trường thuận lợi giúp tái tạo niêm mạc dạ dày

Giảm yếu tố tấn công:

 • Hạn chế tác hại của acid dịch vị và pepsin
 • Ức chế sự co thắt, điều hòa co bóp dạ dày, nhu động ruột
 • Hỗ trợ chống viêm, kháng khuẩn, diệt HP

Kết quả nghiên cứu trên tạp chí dược liệu:

 • Giảm độ acid tự do 26,8%
 • Giảm mức độ tổn thương điểm 90%
 • Giảm tỷ lệ loét 72.7%
 • Tác động giảm đau rõ rệt lên tới 59,54 -88,69%
 • Giúp tăng tiết dịch mật 188, 69 %
 • Không làm cản trở chức năng tiêu hóa, đồng thời kích thích tiêu hóa do tăng tiết mật, điều hòa chức năng gan.

Ưu điểm của Anvitra:

 •  Thứ nhất: Giúp giảm acid nhưng không làm giảm lượng dịch tiêu hóa thức ăn; không gây kiềm hóa môi trường dạ dày (thuốc tây khi dùng lâu hoặc liều cao làm môi trường dạ dày bị kiềm hóa sẽ gây loét dạ dày), do đó Anvitra không hề ảnh hưởng tới chức năng tiêu hóa hay tác dụng ngược gây hại dạ dày.
 • Thứ 2: Tăng tiết dịch mật, thành phần NaHCO­3 có trong dịch mật sẽ giúp trung hòa HCL, điều hòa môi trường tá tràng, ruột non, điều trị viêm hành tá tràng hoặc chống viêm lây sang tá tràng.
 • Thứ 3: Hỗ trợ giãn cơ trơn dạ dày, giảm co thắt. Đây là cơ chế tự nhiên giúp vừa giúp giảm triệu chứng đau dạ dày, vừa giúp nhanh lành loét và rất an toàn.
 • Thứ 4: Anvitra không giải quyết nhanh triệu chứng đau, rát nóng dạ dày mà còn có thể dùng dự phòng bệnh rất hiệu quả. Sau khi đã lành bệnh, dùng định kì 2 tháng 2 hộp Anvitra giúp giảm hẳn tỉ lệ tái phát đau dạ dày.

Dạng Hỗn dịch hấp thu nhanh hơn trên dạ dày:

 ANVITRA sản xuất dưới dạng đặc biệt mà chưa sản phẩm đông y nào có được, đó là dạng hỗn dịch phân tán nhanh. Ở dạng này các chất được phân tán đồng đều, ổn định trong dung dịch và có độ keo dính nhất định. Sau khi uống, ngay lập tức các chất bảo vệ có ái lực cao với vết loét sẽ tập trung tại ổ loét, tạo hàng rào kép bảo vệ ổ loét và vết viêm trợt bằng hỗn hợp protein và mucin, đồng thời cung cấp tại chỗ các chất làm dịu, chất kích thích tái tạo niêm mạc, giảm acid tự do giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày nhanh chóng.

Anvitra là sản phẩm đông y an toàn

Là sản phẩm đông y đã được kiểm chứng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe ANVITRA an toàn cao khi sử dụng lâu dài, đặc biệt là lựa chọn thích hợp cho các đối tượng nhạy cảm, dễ chịu tác dụng phụ của tây y. 

Anvitra sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuẩn quốc tế

Anvitra sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuẩn quốc tế

Lựa chọn một sản phẩm cho sức khỏe, ngoài hiệu quả, chúng ta còn phải đặc biệt quan tâm tới chất lượng. Một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình bào chế đạt tiêu chuẩn, kiểm nghiệm đầy đủ trước khi xuất bán… chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn hơn sản phẩm gia công với quy mô nhỏ lẻ, gia đình. Phần lớn bệnh nhân, mới chỉ quan tâm tới phản hồi của người dùng, mà hoàn toàn quên mất yếu tố này.

Anvitra sản xuất tại Nhà máy Anvy với dây chuyền sản xuất công nghệ Đức, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra, tại nhà máy sản xuất Đông dược Anvy, toàn bộ dây chuyền thiết bị, nhà xưởng đạt các tiêu chuẩn GMP-WHO (thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới) và GLP-WHO (thực hành tốt kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới). Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi hộp Anvitra trên tay.

Nỗ lực để đem Anvitra đến với nhiều người bệnh trên toàn quốc

Tâm huyết với con đường mang lại sức khỏe cho người Việt, chúng tôi đang cố gắng để nhiều bệnh nhân hơn nữa được sử dụng Anvitra và không còn phải chịu đựng triệu chứng khó chịu từ dạ dày.

Với nhiều ưu điểm, Anvitra đang được nhiều nhà thuốc trên cả nước tin dùng cho người bị đau dạ dày, trào ngược và hiệu quả đã được ghi nhận rất tích cực.

                                                                                          Chấm dứt những cơn đau dạ dày hành hạ bạn
Liên hệ ngay với chúng tôi!

Video

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!