moc 05/04/2020

Đó là chia sẻ của anh Lê Đức Long, 42 tuổi, địa chỉ thường trú tại Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội….

Là nhân viên truyền thông của một công ty lớn với lịch trình công việc dày đặc, thật không dễ gì để chúng tôi có được một cuộc hẹn với anh Long. Mất hơn một tháng sắp xếp, cuối cùng chúng tôi cũng gặp được anh trong căn phòng đầy máy móc thiết bị. Nhìn người đàn ông trẻ trung so với độ tuổi 42 với nụ cười sảng khoái, không ai nghĩ anh đã từng “phờ phạc” vì bệnh dạ dày cách đây hơn 2 tháng…

Anh bị dạ dày cũng chỉ vì bia rượu…

Chia sẻ về căn bệnh dạ dày của mình, nụ cười của anh khựng lại một chút: “Đợt Tết vừa rồi, anh uống nhiều bia rượu lắm. Công ty cho nghỉ Tết sớm nên mỗi ngày cứ uống 2, 3 trận liền, hết bạn bè lại đến họ hàng. Thời gian đầu thì cũng chẳng thấy gì nhưng sau tết khoảng mùng 2, mùng 3 thì anh bắt đầu thấy khác khác. Cả ngày có khi chẳng sao, nhưng cứ đêm đang ngủ là anh lại bị thức giấc vì nóng rát, kiểu nóng rát rất khó chịu ở dạ dày, vùng thượng vị cũng nóng ran và đầy tức rất nhiều. Nghĩ đi nghĩ lại thì anh bị bệnh cũng là do uống nhiều rượu bia quá….”

Dạ dày chồng đau, vợ xót!

Chắc chỉ có ai bị đau dạ dày vào ban đêm mới thấu hiểu được nỗi khổ của anh Long. Kể về những đêm không ngủ, 2 đầu lông mày anh khẽ nhíu lại:“Anh thường  đi ngủ vào khoảng 11 giờ, lúc đi ngủ vẫn bình thường nhưng, cứ khoảng hơn 12h -1h sáng là lại giật mình dậy. Dạ dày nóng rát khó chịu khủng khiếp.Thời gian ấy, hầu như ngày nào anh cũng bị, mà đã bị là coi như mất ngủ cả đêm. Người cứ phờ phạc, cáu gắt cả ngày. Vui vẻ cả ngày như anh mà cứ nghĩ lại thời gian ấy là lại thấy kinh khủng…”

Người ta vẫn nói, khi “ngã” xuống mới biết ai là tri kỷ, kể về “tri kỷ” của mình, chúng tôi thấy sự hạnh phúc hiện lên trong mắt anh: ” Vợ là người luôn cận kề anh trong thời gian này. Đêm nào anh thức giấc là đêm đó chị không ngủ. Lúc nào nhìn vào điện thoại, máy tính của chị anh cũng thấy cách chữa dạ dày. Nào là uống nước ấm, trà gừng, uống nghệ rồi ăn bánh này nọ… mỗi đêm chị cho anh thử một cách, nóng rát dạ dày chẳng dứt nhưng anh thấy hạnh phúc vì có chị ấy ở bên!”

“Chiến thắng” bệnh dạ dày bằng sự hiểu biết

Không giống như những người bệnh khác, phải thử trăm phương ngàn thuốc khác nhau. Là người làm trong lĩnh vực truyền thông, anh Long đã sớm biết đến Anvitra. Anh bảo: “Anh đã biết đến Anvitra cũng lâu rồi, biết cả về nguồn gốc bài thuốc Nhị nhân hòa vị của PGS.TS Phùng Hòa Bình, bạn bè anh cũng có nhiều người đã từng dùng rất tốt nên khi bệnh bị nặng, anh đã nghĩ ngay đến sẽ mua Anvitra về uống.…”

Cứ tưởng, biết thuốc rồi thì tìm mua có gì khó, nhưng không, cái khổ của anh Long là bị bệnh vào đúng thời gian Tết. Không liên hệ được với các Bác sỹ tại Tổng đài 19000391, tìm quanh các nhà thuốc ở gần nơi ở thì đều báo đã bán hết sản phẩm, anh kể: “Cuối cùng, anh phải nhờ người ở tận gần Việt Trì mới mua được 2 hộp Anvitra về uống tạm cho qua mấy ngày Tết….”

Chúng tôi khá ngạc nhiên trước sự tin tưởng của anh với Anvitra, khi hỏi anh vì sao không uống tạm những thuốc khác anh lại cười “Kể ra thì dài dòng, anh biết đến Anvitra trong một lần làm phóng sự về PGS. TS Phùng Hòa Bình. Lúc ấy, anh đã rất thích bài thuốc dạ dày mà thầy Bình chia sẻ. Anh chưa từng gặp bài thuốc Đông y nào mà ngoài lý thuyết lại có cả công trình nghiên cứu và các kết quả thực nghiệm rõ ràng như thế. Thuốc thì anh tìm được nhiều lắm, Đông Tây y đủ cả, nhưng thuốc Tây thì nhiều tác dụng phụ, thuốc Đông Y thì giờ loạn lắm. Chỉ có Anvitra là anh được mắt thấy tai nghe, tin tưởng nên anh quyết tâm dùng Anvitra cho an toàn”

Chia sẻ về quá trình sử dụng sản phẩm của mình, anh hào hứng hơn hẳn:”Anh biết niềm tin của anh không đặt sai chỗ. Mua về đêm ấy anh uống luôn, uống xong chừng 5-10 phút anh thấy cơn nóng rát dịu hẳn. Anh mừng lắm. Thế nhưng anh cũng chẳng cẩn thận được, uống được 2,3 hôm xong anh lại quên béng mất, hôm nhớ hôm không, thế mà anh cũng cứ ổn dần. Đấy, giờ anh cũng thủ sẵn mấy hộp trong nhà, hôm nào thức khuya hay uống rượu bia thì anh lại uống 1 gói. Trộm vía, uống linh tinh thế nhưng cũng không bị lại…”

Như chợt nhớ ra, anh bỗng cười tươi hơn:”Mà anh khoái nhất Anvitra ở chỗ dễ dùng, chỉ cần xé và uống thôi, không phải nước non gì cả, lại ngọt ngọt, thơm thơm mùi thảo dược. Đến ngại nhưng nhiều hôm, chẳng đau đớn gì anh cũng lấy 1 gói uống cho đỡ…”thèm”. Cái này mà cho trẻ con hay người già uống thì chắc hợp lắm”

Kết thúc cuộc trò chuyện, trong lòng chúng tôi lại trào lên cảm giác hạnh phúc và tự hào. Chúng tôi, những con người sống dưới mái nhà Anvy vẫn đang từng ngày dành thời gian và công sức của mình góp phần đem đến sức khỏe cho cộng đồng!

Chia tay anh Long, chúng tôi không quên nhắc nhở anh cần điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, cần hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia hàng ngày. Hy vọng anh sẽ luôn có một sức khỏe tốt và cười thật sảng khoái như khi chúng tôi gặp mặt!

Tại Tổng đài tư vấn Anvitra,, các Bác sỹ của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ những ai đang bị viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản. Để được hỗ trợ sớm nhất, gọi ngay 1800 234 558 (hoàn toàn miễn phí)

Đăng ký tư vấn
Đăng ký
Share