Nội soi dạ dày ở đâu tốt – Hà nội và TP Hồ Chí Minh

25/05/2017 14:15:02 1 922 lượt xem
Share Button

Nội soi dạ dày ở đâu tốt là câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được. Chúng tôi tổng hợp lại một số địa chỉ uy tín tại Hà Nội và TP Hồ CHí Minh. Đương nhiên đây không phải là tất cả mà chỉ là một số địa chỉ tham khảo, thứ tự các địa chỉ là ngẫu nhiên, không mang tính xếp hạng.

I. Bệnh viện tại Hà Nội

1. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện bạch Mai là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía bắc. Khoa Tiêu hóa Bạch Mai có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm. Đây là địa chỉ thăm khám bệnh Nội khoa tiêu hóa hàng đầu cả nước.

Năm 2014, Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai khai trương Trung tâm Nội soi Tiêu hoá Việt Nam – Nhật Bản, hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trường Đại học Nagoya (Nhật Bản).

Chi phí khám và làm xét nghiệm tại bệnh viện bạch Mai không hề cao (phí khám bệnh 30 nghìn).Tuy nhiên, do lượng bệnh nhân tới khám rất đông, nên bạn cần tới khám sớm (khoảng 7 giờ), và có thể mất một buổi sáng để khám xong dạ dày.

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại hàng đầu tại Trung tâm Nội soi tiêu hóa, giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

Nội soi tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, nhẹ nhàng. Thời gian khám ở đây cũng khá nhanh chóng.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ thăm khám bệnh tiêu hóa uy tín, được tín nhiệm trong những năm gần đây.

Bệnh viện đại học y Hà Nội là cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện đại học y Hà Nội là cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại

3. Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Hiện nay, khoa phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa, khám tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy bệnh nhân ở Hà Nội hay các tỉnh có thể lựa chọn để khám bệnh thuận tiện.

Với đội ngũ chuyên gia Ngoại tiêu hóa giàu kinh nghiệm và tu nghiệp ở nước ngoài, bệnh viên Việt Đức là địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân gặp các bệnh lý tiêu khó hoặc cần phẫu thuật.

4. Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

Trung tâm trang bị những thiết bị tiên tiến về chẩn đoán và điều trị về tiêu hóa hiện nay: hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ…

Có thể nói, Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay.

5. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện hàng đầu điều trị các bệnh lí ở trẻ em. Khi đi khám ở Bệnh viện Nhi Trung ương, phụ huynh đăng ký khám cho bé khám tiêu hóa ở một trong các khoa sau: Khoa khám bệnh hoặc Khoa Tự nguyện A, B, C (3 khoa khác nhau).

Bệnh viện bắt đầu khám từ 7 giờ sáng tới 16 giờ 30’ chiều.

6. Bệnh viện Giao thông vận tải

Bệnh viện Giao thông vận tải có trang thiết bị khá hiện đại. Lượng bệnh nhân tại khoa tiêu hóa không đông như một số bệnh viện trung ương khác nên thời gian khám nhanh. Nhân viên y tế tại bệnh viện hướng dẫn bệnh nhân rất rõ ràng và nhẹ nhàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bệnh viện tư nhân khác như: Bệnh viên đa khoa Thu Cúc, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, bệnh viện quốc tế Vinmec…

II. Bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện y dược TP Hồ Chí Minh

Là một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất khu vực phía nam,trang thiết bị hiện đại, chuyên môn cao. Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có thực hiện hầu hết các kỹ thuật nội soi chẩn đoán bao gồm: nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng, nội soi đại – trực tràng, ruột non và khí phế quản. 

Chi phí khám và xét nghiệm phù hợp với mọi đối tượng.

Bệnh viên có 3 cơ sở, rất phù hợp để mọi người có thể tới thăm khám.

2. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh, có đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, với đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.

Thông tin về quy trình khám bệnh cũng như các thủ tục tại bệnh viện được cung cấp rất rõ trên trang web của bệnh viện, bệnh nhân có thể tham khảo trước khi tới khám.

Bệnh viện nhân dân Gia Định có website cung cấp đầy đủ thông tin cho bệnh nhân

Bệnh viện nhân dân Gia Định có website cung cấp đầy đủ thông tin cho bệnh nhân

3. Bệnh viện Chợ Rẫy

Là cơ sở y tế nổi tiếng với dịch vụ khám chữa bệnh các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Với những bác sĩ giỏi có tiếng, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải vấn đề về dạ dày tá tràng, ruột non, đại trực tràng, ống hậu môn

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới khám tại bệnh viên Chợ Rẫy

4. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I hướng viện – trường trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân Dân 115 là 1 trong những bệnh viện lớn đi đầu trong dịch vụ khám chữa bệnh hẹn giờ nhằm tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu về chuyên khoa tiêu hóa, đây là một trong những bệnh viện được đánh giá có chất lượng tốt nhất tại TP HCM.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp ích bạn phần nào cho câu hỏi “nội soi dạ dày ở đâu tốt”. Ngoài ra, nếu bạn không muốn khám tây y, bạn có thể khám theo đông y tại PCT Đông y Phùng Gia Đường, chủ trị là PGS Phùng Hòa Bình (nguyên trưởng bộ môn dược cổ truyền, ĐH Dược Hà Nội.

Anvitra chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm

Ăn gì, uống gì trước khi nội soi dạ dày

Tìm vi khuẩn HP trong hơi thở như thế nào

Video

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!