Những điều bệnh nhân trào ngược dạ dày không thể bỏ qua

12/09/2016 14:33:47 3 603 lượt xem
Share Button

trao-nguoc-da-day

Bên cạnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí, hiện nay chúng ta có rất nhiều bài thuốc Đông y tốt để chữa trào ngược dạ dày thực quản. Một trong số đó phải kể đến bài thuốc Nhị Nhân Hòa Vị của PGS. TS Phùng Hòa Bình với hơn nửa cuộc đời Ông đã dành để nghiên cứu. Bài thuốc “40 năm tuổi”, đã thành công với vô vàn ca bệnh khó.

Bài thuốc có những tác dụng vượt trội so với tây y và các thuốc đông y hiện nay như sau:

  1. Giúp giảm acid tự do nhưng không làm giảm lượng dịch tiêu hóa thức ăn; trung hòa acid nhưng không gây kiềm hóa môi trường dạ dày, bởi khi môi trường dạ dày bị kiềm hóa do thuốc tây sẽ gây loét dạ dày.
  2. Tăng lượng dịch mật 189%, thành phần NaHCO­3 có trong dịch mật sẽ giúp trung hòa HCL, điều hòa môi trường tá tràng, ruột non, chống viêm lây lan ruột non.
  3. Điều hòa hormon, rất có lợi cho cả hệ tiêu hóa và dạ dày, hormon này giúp kích thích bài tiết dịch tụy, kích thích gan bài tiết sản xuất dịch mật, Giãn cơ trơn dạ dày, giảm co thắt. Đây là cơ chế tự nhiên giúp vừa giúp giảm triệu chứng đau dạ dày, vừa giúp nhanh lành loét và rất an toàn.
  4. Không chỉ dùng để điều trị bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản mà còn có thể dùng để phòng bệnh rất hiệu quả.

Minh chứng cho tác dụng, Ông đã thực hiện nghiên cứu khoa học và đạt kết quả bất ngờ. Kết quả nghiên cứu dược tính của Nhị nhân hòa vị được PGS Phùng Hòa Bình công bố trên tạp chí Dược liệu số 3, số 4 tháng 9 năm 2004

Để được tư vấn thêm về bệnh Trào ngược dạ dày thực quản bởi chuyên gia. Hãy để lại thông tin liên hệ Tại đây

 

 

 

Video

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!