Trang chủ » Hỗn dịch dạ dày Anvitra có dùng cho người trào ngược dạ dày thực quản không?

Hỗn dịch dạ dày Anvitra có dùng cho người trào ngược dạ dày thực quản không?

Trào ngược dạ dày thực quản (GERD) gây nhiều phiền toái cho cuộc sống của người mắc bệnh lý này với các triệu chứng dai dẳng như đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, khó nuốt và buồn nôn. Đặc biệt nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm tại thực quản.

Hỗn dịch dạ dày Anvitra có dùng cho người trào ngược dạ dày không?
Hỗn dịch dạ dày Anvitra có dùng cho người trào ngược dạ dày không?

Đó là lý do người bệnh trào ngược dạ dày thực quản luôn mong muốn tìm được một giải pháp cho bệnh lý này ngay khi gặp các triệu chứng nhẹ. Và nhiều người dùng đã tin tưởng sử dụng hỗn dịch Anvitra. Khi tìm hiểu về sản phẩm, một câu hỏi Anvitra thường nhận được từ các khách hàng là “Hỗn dịch dạ dày Anvitra thì có dùng cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản không?” Vì mọi người thường được khuyên rằng nên dùng Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (Bao bì màu xanh) sẽ hiệu quả hơn.

Anvitra xin gửi câu trả lời đến các khách hàng là Hỗn dịch dạ dày Anvitra (Bao bì vàng) hoàn toàn có thể sử dụng cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Sản phẩm đem đến công dụng hỗ trợ giảm các biểu hiện: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, khó nuốt, buồn nôn. Do đó khi gặp các biểu hiện của trào ngược dạ dày thực quản như trên thì việc sử dụng 1 gói hỗn dịch dạ dày Anvitra là giải pháp hữu ích giúp xoa dịu dạ dày, cải thiện tình trạng trào ngược.

Đặc biệt, hỗn dịch dạ dày Anvitra có công thức thành phần từ thảo dược nên an toàn và lành tính cho người dùng, thích hợp để sử dụng lâu dài, hạn chế gặp phải những tác dụng không mong muốn!

Hỗn dịch dạ dày Anvitra có công thức từ thảo dược
Hỗn dịch dạ dày Anvitra có công thức từ thảo dược

Nếu quý khách còn thắc mắc về bất kỳ thông tin của sản phẩm hỗn dịch dạ dày Anvitra, xin hãy liên hệ đến hotline 1800.234.558 để được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

Tìm hiểu thêm: Hỗn dịch dạ dày Anvitra có dùng cho người bị viêm loét dạ dày không?

Chia sẻ

Đặt hàng thành công

Bạn đã đặt hàng thành công , tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của bạn.