Trang chủ » [Giải đáp] Hỗn dịch Anvitra vàng và xanh khác nhau như thế nào?

[Giải đáp] Hỗn dịch Anvitra vàng và xanh khác nhau như thế nào?

Bộ đôi hỗn dịch Anvitra là sản phẩm được nhiều người bệnh trào ngược dạ dày thực quản tin tưởng lựa chọn. Và câu hỏi chúng tôi thường nhận được từ các khách hàng là hỗn dịch dạ dày Anvitra (Màu vàng) và hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (Màu xanh) có điểm gì khác nhau? Dưới đây, Anvitra sẽ giải đáp cho bạn đọc những điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm này về thành phần, công dụng, cách dùng và đối tượng sử dụng.

Về thành phần của bộ đôi hỗn dịch Anvitra

Hỗn dịch dạ dày Anvitra có thành phần bao gồm 6 thảo dược gồm Chi tử, Mộc hương, Bạch thược, Hoài sơn, Trần bì, Can khương.

Trong khi đó, hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra là sự kết hợp của 8 thảo dược: Chi tử, Mộc hương, Bạch thược, Hoài sơn, Can khương, Chỉ thực, Bạch truật và Bạch linh.

Điểm khác biệt trong công thức của Anvitra xanh so với Anvitra vàng là Anvitra xanh đã bổ sung thêm chiết xuất Bạch truật và Bạch linh, đồng thời thay thế Trần bì bằng Chỉ thực với hàm lượng tăng lên gấp đôi.

Về công dụng của hỗn dịch Anvitra

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Anvitra xanh và vàng đều có những điểm chung trong công dụng bao gồm:

  • Hỗ trợ giảm acid dạ dày.
  • Hỗ trợ giảm các biểu hiện trào ngược dạ dày thực quản như: Đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, khó nuốt, buồn nôn.
  • Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày.

Tuy nhiên, sự thay đổi trong công thức Anvitra xanh cũng đem đến sự khác biệt nhỏ về công dụng giữa 2 sản phẩm. Cụ thể, theo 1 số nghiên cứu khoa học chỉ ra dược liệu Chỉ thực, Bạch linh và Bạch truật có tác dụng tăng cường cơ thắt thực quản dưới, tăng cường tiêu hoá, đẩy nhanh tháo rỗng dạ dày, cho cơ chế tổng lực vừa thắt trên, vừa thả dưới làm giảm áp lực với dạ dày, giúp giảm ho do trào ngược.

Về cách dùng Anvitra

  • Hỗn dịch dạ dày Anvitra vàng: Uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm mỗi khi có biểu hiện: đau, nóng rát, ợ hơi ợ chua.
  • Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra xanh: Uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm, trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Về đối tượng sử dụng

Anvitra vàng và xanh là sản phẩm đều dành cho các đối tượng: Người lớn và trẻ em bị dư thừa acid dạ dày dẫn đến viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản với các biểu hiện: đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, đau tức, nóng rát thượng vị.

Bên cạnh đó, Anvitra xanh đặc biệt phù hợp với người hay uống bia, rượu hoặc thuốc gây hại cho dạ dày.

Một lưu ý nữa về sự khác biệt về đối tượng sử dụng là:

  • Anvitra vàng có thể sử dụng cho phụ nữ có thai, là 1 lựa chọn phù hợp trong trường hợp mẹ bầu bị trào ngược.
  • Anvitra xanh chống chỉ định với phụ nữ có thai.

Trên đây là những điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm Hỗn dịch dạ dày Anvitra và Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra dành cho người bị viêm loét, trào ngược dạ dày thực quản. Hy vọng giúp bạn đọc phân biệt và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng của mình. 

Chia sẻ

Đặt hàng thành công

Bạn đã đặt hàng thành công , tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của bạn.