Dược sĩ Dung Lê 13/12/2021
3/5 - (2 bình chọn)

Sáng ngày 12/12, Hỗn dịch Anvitra – sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản của Công ty CP ANVY đã vinh dự nhận huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Đại diện của 35 nhãn hàng đạt danh hiệu Sản phẩm vàng vì sức khỏe khỏe cộng đồng chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức.

Năm nay, trong số hàng nghìn sản phẩm tham gia xét duyệt, Hỗn dịch Anvitra là 1 trong 35 sản phẩm xuất sắc nhận được Huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Được biết, đây là một giải thưởng uy tín diễn ra thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ, khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là dịp để vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học mang đến các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bà Phạm Nguyệt Hằng – Giám đốc Marketing Công ty CP ANVY, cũng là đại diện nhãn hàng Anvitra đứng lên nhận giải thưởng lần này cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi Anvitra được trở thành 1 trong 35 sản phẩm tiêu biểu của cả nước đạt danh hiệu Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021. Tôn chỉ xuyên suốt của ANVY nói chung và Anvitra nói riêng luôn nhất quán, đó là: đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đặt người tiêu dùng làm trung tâm. Đây cũng là giá trị phát triển bền vững mà chúng tôi luôn tâm niệm và hướng tới. Anvitra cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và giữ vững chất lượng sản phẩm để đem đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng hiệu quả nhất.”

Bà Phạm Nguyệt Hằng (đứng giữa) – đại diện nhãn hàng Anvitra vinh dự lên nhận huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2021

Trên thực tế, bộ đôi Hỗn dịch Anvitra với uy tín 6 năm có mặt trên thị trường, đã giúp nhiều bệnh nhân cải thiện hiệu quả căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Cùng với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, Anvitra dùng hiệu quả cho người bị trào ngược dạ dày với các biểu hiện: ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, buồn nôn, vướng nghẹn cổ, đau tức – nóng rát thượng vị,…

Hỗn dịch Anvitra hiện đang được bày bán tại hầu hết các nhà thuốc và phòng khám trên cả nước. Xem chi tiết điểm bán Anvitra TẠI ĐÂY.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký
Chuyên mục: Tin tức
Share
Dược sĩ Dung Lê

Đại học Dược Hà Nội
Kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tư vấn bệnh lí đường tiêu hóa, sở hữu kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia đầu...