Trang chủ » Bộ đôi Hỗn dịch Anvitra của công ty nào sản xuất?

Bộ đôi Hỗn dịch Anvitra của công ty nào sản xuất?

“Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗn dịch Anvitra của công ty nào sản xuất?” là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về sản phẩm hỗ trợ cho người bị viêm loét, trào ngược dạ dày này. Bởi đây cũng là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng của một sản phẩm trước thực trạng trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây của Anvitra.

Hỗn dịch Anvitra của công ty nào sản xuất?

Hỗn dịch Anvitra của công ty nào sản xuất?
Hỗn dịch Anvitra của công ty nào sản xuất?

Hỗn dịch Anvitra được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Anvy, tại nhà máy của Anvy ở Văn Giang, Hưng Yên. Đây cũng là một trong những nhà máy sản xuất sản phẩm từ thảo dược hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Với niềm mong muốn nâng tầm thảo dược Việt, mang đến những món quà sức khỏe chất lượng cho cộng đồng, Anvy đầu tư 600 tỉ đồng để xây dựng nên nhà máy đạt chuẩn GMP, GSP, đạt các chứng nhận ISO 22000 và HACCP.

Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động, nhà máy Anvy đã cho ra những sản phẩm từ thảo dược chất lượng cao, trong đó có bộ đôi hỗn dịch dạ dày Anvitra và hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra. Không chỉ vậy, nhà máy còn là đối tác sản xuất được các công ty Dược phẩm trong nước và quốc tế tin tưởng, đánh giá cao.

Nhà máy ANVY sở hữu lợi thế nổi bật gì?

Sự ấn tượng của nhà máy Anvy được thể hiện qua các chứng nhận đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, chìa khóa vàng mở ra kho báu từ thảo dược cho Anvy là ở dây chuyền công nghệ EECV “đắt giá” được chuyển giao từ tập đoàn Devex từ CHLB Đức, trị giá lên tới 250 tỉ đồng.

Công nghệ EECV cũng chính là bí quyết giúp hỗn dịch Anvitra giữ lại hơn 90% hoạt chất từ dược liệu đầu vào, loại bỏ đa phần tạp chất và bảo toàn hoạt tính sinh học của chúng. Toàn bộ quy trình sản xuất Anvitra đều được đảm bảo khép kín và tự động hoàn toàn. Từ đó giúp bộ đôi hỗn dịch Anvitra đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hoạt chất từ dược liệu, hiệu quả và công dụng.

Bạn đọc có thể theo dõi quy trình sản xuất Anvitra qua video dưới đây:

Hy vọng bài viết trên đây của Anvitra đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc về nhà máy sản xuất Anvitra. Hãy liên hệ tới hotline 1800.234.558 của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về sản phẩm!

Chia sẻ

Đặt hàng thành công

Bạn đã đặt hàng thành công , tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của bạn.