“ Cuối cùng tôi mới thấy bệnh dạ dày này không khó chữa…”

17/09/2016 09:55:35 26 740 lượt xem
Share Button

Đây là nhận xét của bác Đặng Văn Điền rút ra sau hơn một tháng điều trị đau dạ dày, bác chữa thế nào mà hay vậy ?

Bác Đặng Văn Điền 63 tuổi, hiện đang ở Tiền Hải, Thái Bình. Chúng tôi tìm gặp bác vào một ngày chớm thu dịu mát, để nghe bác hào hứng chia sẻ bí quyết giải thoát mình khỏi căn bệnh dạ dày đeo đẳng suốt mấy chục năm trời.

trai-nghiem-nguoi-dung- dang-dien

Bác Đặng Điền – Người cựu chiến binh can tường nhưng lại khổ sở vì bệnh đau dạ dày

Căn bệnh lâu năm đeo bám

“Bệnh của tôi lâu ngày lắm rồi. Năm 1972 tôi lái xe ở Trường Sơn tham gia đánh Mỹ và cả Trung Quốc nữa, cứ ăn xong là chạy xe ngay, lúc đấy thanh niên còn khỏe nên chủ quan, thi thoảng cũng thấy đau bụng nhưng cứ chịu thế thôi, chiến tranh mà. Năm 1991, tôi chuyển đơn vị công tác, cũng đợt đấy đang lái xe trên Lạng Sơn thì tôi thấy bụng đau quặn đi, đau tới vã mồ hôi, nhợt hết người. Tôi cố bắt xe về Phúc Tân-Hà Nội ngay, lúc đấy nhà tôi ở đấy, vào viện 108 cấp cứu, bác sĩ bảo tôi bị xuất huyết tiêu hóa, nằm viện một tuần về nhà thì thấy cũng khỏe, không thấy sao nữa, cứ tưởng là bệnh nó tha mình rồi”.

Nhưng có lẽ “vận đen” vẫn chưa thôi, bác Điền lại một lần nữa vào viện 108: “Sau này tôi nhờ người mua được ong đất ngâm rượu, tôi ngâm đặc lắm nước ngâm rượu màu xanh lè, có lần tôi có bát mật gấu nhìn giống màu nước ong đất ngâm nên vợ tôi đổ nhầm mật gấu vào, tôi uống xong thì đau bụng dữ dội, người nhà cho đi cấp cứu một lần nữa, lại bị xuất huyết tiêu hóa lần thứ 2”.

Bác vừa cười vừa lắc đầu, đuôi mắt nheo lại: “ Chắc cái số tôi nó thế rồi, cũng là cái vận. Sau trận đấy về, tôi không đỡ là bao, chắc nó nặng quá, tôi lúc nào cũng đau đớn, khó chịu, da dẻ xanh xao, cái kiểu bụng lúc nào cũng tưng tức, ăn uống không tiêu. Con gái tôi ở bên Trung Quốc cũng gửi các loại thuốc ở bên đấy về, tôi uống mãi mà có khỏi đâu. Tôi lại nghĩ mình bị bệnh âm nên đi tìm thầy bói rồi thầy cúng, thấy ai bảo đi đâu tôi cũng đi đấy nhưng nói chung uống thuốc vào có đỡ một tí nhưng không đáng kể.” – Bác vừa kể vừa chỉ tay vào bụng, xoa xoa, nắn nắn.

Cơ duyên để trút bỏ bệnh tật

“ Cách đây 3 năm tôi đi nội soi ở bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, lúc này nhà tôi đã chuyển về quê rồi, về quê thì vẫn phải chữa bệnh chứ nó hành ghê quá. Bác sĩ kết luận tôi bị viêm niêm mạc xung huyết phù nề, kê đơn thuốc tây, tôi cũng mua uống nhiều lắm nhưng không đỡ mấy. Rồi tình cờ cách đây 3 tháng, mò mẫm vào phây búc cho đỡ buồn, tôi đọc được trang Anvitra – bác sĩ dạ dày tôi để lại số điện thoại, các bác sĩ thường xuyên điện thoại về tư vấn bệnh cho. Các cháu bảo tự dưng có người tư vấn bệnh cho mình, hỏi thăm thường xuyên thế, mà lại nói rất giống bác sĩ ở viện, đoán rất đúng mình đau ở đâu thì mừng lắm chứ. Tôi được giới thiệu ra điểm bán gần nhất là nhà thuốc Hòa Chiện ở số 202, Hùng Thắng, thị trấn Tiền Hải để mua cái anh thảo dược này về uống.

Định dùng thử mà kết quả không ngờ, sau khi uống bệnh của tôi giảm nhanh chóng, cảm giác đau hay ợ hơi ợ chua giảm, ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ tôi hồng hào lên. Mỗi lần nhìn thấy tôi ra mua, cô bán thuốc bảo :”ai uống cũng bảo tốt lắm”, thấy nhiều người uống tốt tôi cũng mừng mà tin tưởng theo. Chị tôi và cả cháu tôi cũng đang uống. Cái này hỗ trợ điều trị mà tốt quá. Tính tôi không kiêng được bia rượu nên cũng lo, sắp tới có khi cũng cố gắng kiêng theo lời các bác sĩ để bệnh nó không quay lại, mình bỏ rượu mà bệnh nó bỏ mình thì cũng quyết tâm”.

Nói tới rượu bia bác cười xuề, nếp nhăn hiện rõ trên khuôn mặt thấm thời gian, thấy bác vui chúng tôi cũng hoan hỉ lắm. Bác nói tiếp: “ Đến bây giờ thì tôi thật sự cảm ơn công ty nhiều lắm, cũng mong sản phẩm này có thể có ở tất cả các hiệu thuốc để giúp cho tất cả những người bị đau dạ dày có cơ hội khỏe lại như tôi, mấy chục năm rồi giờ mới thấy nhẹ nhõm, như mình được giải thoát khỏi vậy”. Bác hồ hởi kể tiếp về những lần bác giới thiệu “bí quyết” với bà con quanh vùng: “mình khỏi bệnh nên cũng muốn mách bà con, khỏi phải đi viện uống thuốc tây hay cúng bái cho thêm nghèo khổ, vùng quê này 10 người thì đến 8 người bị bệnh dạ dày tá tràng“ – bác chia sẻ.

Chia tay bác, chúng tôi rời vùng quê yên bình mang theo lời nhắn nhủ, làm sao để sản phẩm có bán ở tất cả các nhà thuốc trên cả nước.
Tổng đài tư vấn: 1900 0391 hoặc 093 116 0088

Tìm hiểu thêm về phương pháp của bác Điền!

ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn tốt nhất từ Bác sĩ, Dược sĩ của Anvitra
(Chúng tôi tiếp nhận và tư vấn cho hơn 200 người mỗi ngày)

 

Xem thêm

Video

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!