ANVITRA SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

29/08/2016 23:01:57 757 lượt xem
Share Button

Anvitra sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex – tiền thân là Công ty Dược liệu Trung ương có 50 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược liệu và sản xuất đông dược. Công ty có 2 nhà máy đều đạt GMP –WHO với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Đặt chất lượng lên hàng đầu

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 80% dân số tại các quốc gia đang phát triển, việc chăm sóc sức khoẻ ít nhiều có liên quan đến y học cổ truyền hoặc thuốc từ dược thảo truyền thống để bảo vệ sức khoẻ. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố việc xác định nguồn gốc, chất lượng từng loại dược liệu khi nhập khẩu vào nước ta chưa thực sự được kiểm soát chặt chẽ, dẫn đến vẫn còn dược liệu kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến công tác chăm sóc sức khỏe. Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex đã chủ động phát triển vùng trồng dược liệu trong nước, lựa chọn những nhà cung cấp dược liệu tốt nhất, xây dựng tiêu chuẩn chặt chẽ để đánh giá về mặt chất lượng. Nguyên liệu không đạt sẽ không nhập và trả lại.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex có 2 nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với dây chuyền sản xuất hiện đại. Đặc biệt, Mediplantex là một trong số các đơn vị sản xuất dược phẩm đầu tiên ở phía Bắc đạt tiêu chuẩn Sản xuất thuốc tốt (GMP), với hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP. Công ty còn đầu tư toàn diện cho khâu kiểm tra sản phẩm đầu ra với các thiết bị ngoại nhập hiện đại và phòng Đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn GLP-WHO

Mediplantex đã được Đảng và Nhà nước, các bộ, ngành trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Giải thưởng Hồ Chí Minh, Huân chương Lao động Hạng Hai, Huân chương Lao động Hạng Ba, Cúp vàng Uy tín thương mại quốc tế và quản lý thương hiệu toàn cầu, danh hiệu “Tốp 500 Thương hiệu Việt hàng đầu”, Giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt,….

anvitra-san-xuat-tai-nha-may-dat-tieu-chuan-quoc-te

Hình 1: Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phát triển hơn nữa trong tương lai

Ông Phùng Minh Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex chia sẻ: “Với Mediplantex, doanh số không phải là tất cả. Điều mà Mediplantex hướng tới là mọi người đều được sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả. Hướng đi của công ty cho đến bây giờ và về lâu dài sẽ vẫn duy trì phát triển công nghiệp dược trên cơ sở củng cố 2 nhà máy  đồng bộ, hiện đại hơn, lựa chọn các mặt hàng có đầu tư công nghệ cao hơn. Chú trọng đầu tư phát triển, sản xuất sản phẩm tự nhiên, thuốc đông dược và thuốc từ dược liệu có giá trị cao, chất lượng ổn định, đẩy mạnh hợp tác với các nhà khoa học nghiên cứu  tạo nhiều mặt hàng mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu người bệnh và thầy thuốc”.

Mỗi sản phẩm Anvitra mà bạn cầm trên tay đều được chúng tôi kiểm định, theo dõi chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào tới khi đóng gói, và cả bảo quản sau đó trong quá trình vận chuyển. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào chất lượng của sản phẩm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, liên hệ tổng đài tư vấn để được giải đáp. Gọi ngay 1900 0391 (vào giờ hành chính).

Xem thêm về hiệu quả của Anvitra với bệnh viêm dạ dày tá tràng và trào ngược dạ dày thực quản tại đây

Video

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhanvczh/public_html/anvitra.vn/wp-includes/functions.php on line 3653

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhanvczh/public_html/anvitra.vn/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 65